Ngọc Trinh khoe 36 món đồ hiệu trị giá gần 1 tỷ đồng gây tranh cãi


Việc khoe khoang sự giàu có khiến Ngọc Trinh nhận phải nhiều ý kiến trái chiều.

Tối qua (1/3), Ngọc Trinh đã tung ra clip "đập hộp" đồ hiệu đầu tiên của cô trong năm 2019. Theo clip, Ngọc Trinh khoe một lúc 36 món đồ hiệu cô mới tậu được.

Những món đồ hiệu này phần lớn được Ngọc Trinh bỏ tiền túi ra mua trong thời gian gần đây, chỉ có một tới hai món là được tặng. 

Tất cả các món đồ hiệu của Ngọc Trinh đều còn nguyên tem mác, chưa được sử dụng. Cô mua đa dạng tất cả các mặt hàng thời trang chứ không tập trung vào loại đồ hiệu cụ thể nào, từ giày, dép, guốc, túi, bóp, áo sơ mi, chân đầm, áo khoác tới cả nước hoa. 

Có khán giả còn phải thốt lên: "Nguyên một lần khoe đồ hiệu của Ngọc Trinh đã đủ để mở một shop thời trang".

Ngọc Trinh có vẻ khá thích nước hoa nên mua đến hàng lố. Theo lời cô, có những loại nước hoa vì khó mua, phải đặt tận Pháp, tận Mỹ nên cô đặt một lúc những 5 lọ, dù giá của chúng không hề rẻ, lên tới 9 triệu mỗi lọ.Ngọc Trinh mua các món đồ hiệu này ở Mỹ, Ý, Pháp và Việt Nam, từ các thương hiệu nổi tiếng như Chanel, Louis Vuitton, Yves Saint Laurent, Balanciaga, Dior, Laboutin, Gucci, D&G… Món rẻ nhất cũng trên 2 triệu, còn đắt nhất là gần 200 triệu đồng.

Nhưng chủ yếu các món đồ hiệu đắt tiền và được Ngọc Trinh khoe nhiều nhất vẫn là guốc và túi xách. Đắt giá nhất trong đó là một chiếc túi Chanel quả trám màu hồng được mua với giá gần 200 triệu đồng.

Trong suốt clip, Ngọc Trinh đã "đập hộp" tổng cộng 36 món đồ (chưa tính những loại đồ cô mua liên tiếp 5 món, 2 món). Món đồ nào Ngọc Trinh cũng đọc được giá tiền cụ thể (đa số là mua bằng tiền đô và được diễn giải ra tiền Việt với mức tương đương).

Tổng giá trị 36 món đồ hiệu bao gồm cả nước hoa, túi xách, guốc, sandal, giày, áo, đầm… của Ngọc Trinh trong lần "đập hộp" này lên tới 904 triệu 200 ngàn đồng, tức gần một tỷ đồng.

Đây là một con số quá lớn. Hơn nữa, món đồ hiệu nào của Ngọc Trinh cũng đẹp lộng lẫy, khiến ai cũng phải thèm thuồng.

Sau khi khoe hết các món đồ hiệu tậu được trong vài tháng qua, Ngọc Trinh chia sẻ thành thật: "Để có một lần đập hộp đồ hiệu như thế này, tôi phải cày tiền rất nhiều.

Trong năm nay, tôi có nhiều dự án, dự định để đầu tư nên sẽ ít đập hộp đồ hiệu lại. Tuy nhiên, tôi sẽ cố khoảng 3 tới 4 tháng sẽ đập hộp đồ hiệu một lần".

Đa số khán giả sau khi xem xong đều tỏ ra thích thú vì được chiêm ngưỡng những món đồ hiệu của Ngọc Trinh. Nhiều người còn tò mò xem đi xem lại để tính tổng số tiền Ngọc Trinh phải chi ra trong lần "đập hộp" này và tỏ ra choáng váng vì con số quá lớn của nó. Họ khen Ngọc Trinh biết chọn đồ, mixed đồ và có gu thẩm mỹ.

Tuy nhiên, cũng có một số ít ý kiến tỏ ra bất bình khi Ngọc Trinh khoe đồ như: "Người thì đói rách không có gì ăn, người thì phung phí xài đồ để câu view" hay "Nhà giàu mua một đôi giàu bằng người nghèo làm cả năm"...
Share on Google Plus

About Phạm Thu Hương

Chuyển động cùng nghệ sỹ

0 nhận xét :