Điều ước của mẹ 2019

 Phim Điều Ước Của Mẹ là bộ phim về tình mẫu tử thiêng liêng được lên sóng tới khán giả từ 25/10/2019. Với tựa đề tiếng anh The Big Shot, bộ phim đề cập đến những con người đề cao bản thân một cách thái quá và bỏ qua những điều quý giá xung quanh mình, lúc họ tìm lại được đã quá muộn màng. Bộ phim có sự tham gia của nữ diễn viên gạo cội Kim Hae Sook trong vai một người mẹ nhân hậu luôn yêu thương lo lắng cho con trai của mình. Với lối diễn nhập tâm và chân thật, bà đã đưa bộ phim chạm tới tận trái tim của khán giả và giúp họ ngộ ra rất nhiều điều ý nghĩa.

Nội dung phim Điều Ước Của Mẹ:

Phim Điều Ước Của Mẹ xoay quanh câu chuyện của cậu con trai Ki Kang do không thể chịu được cuộc sống bí bách ở làng chai nghèo khó nên quyết tâm lên Seoul lập nghiệp. Dòng đời xô đẩy, anh bị bắt và phải chịu án tử hình.

Quá yêu thương người con trai, người mẹ Sook Ok dù tuổi già sức yếu vẫn cố gắng giúp Ki Kang thoát tội và nhận hết trách nhiệm về mình. Từ một người không biết chữ, bà cố gắng học và viết một bản kiến nghị vì tin rằng chỉ có cách đó mới giúp được con trai của mình.

Share on Google Plus

About Trung Vũ

Chuyển động cùng nghệ sỹ

0 nhận xét :