Mẹ của Abby Choi gọi cô là 'đứa bé lớn tốt bụng'

 


Trong khi các cuộc điều tra của cảnh sát dần hé lộ lịch sử mờ ám đằng sau vợ cũ của Abby Choi, một phụ nữ xã hội đen bị sát hại, thì người ta biết rất ít về gia đình của cô, đặc biệt là cha mẹ cô.

Cô Choi, con cả trong gia đình có ba cô con gái, được cho là sinh ra và lớn lên ở Hồng Kông, công việc kinh doanh của gia đình cô ở Trung Quốc mang lại cho cô một lối sống thoải mái.

Sau khi chồng cũ Alex Kwong và gia đình anh ta bị bắt vì liên quan đến vụ sát hại bà Choi, mẹ cô đã trở về Hong Kong để chăm sóc các con, truyền thông địa phương đưa tin.

Cô Choi có hai con với chồng cũ trước khi họ ly hôn vào một ngày không được tiết lộ. Cô cũng có hai người con khác với người bạn đời Tam Chuk Kwan, người mà cô đã tổ chức lễ thành hôn vào năm 2016 mà chưa bao giờ được đăng ký chính thức.

Trước khi vụ sát hại xảy ra, mẹ của cô Choi, người không được nêu tên nhưng có biệt danh là 'Chị thứ năm' trên tài khoản mạng xã hội Douyin của bà, thường xuyên chia sẻ những đoạn trích về cuộc sống của bà, bao gồm cả video về con gái và chính bà.

Các bài đăng khác ám chỉ sở thích của cô ấy đối với cuộc sống thượng lưu, với một video cho thấy hàng đống đồ xa xỉ bao gồm túi Hermes Birkin, áo khoác lông thú, chai rượu cognac Louis XIII và điện thoại Vertu nạm hồng ngọc, cùng với bức ảnh chụp đám cưới của chính cô ấy.

Người ta biết rất ít về cha của Choi. Mẹ cô không chia sẻ hình ảnh của anh trên tài khoản Douyin của mình, thường xuất hiện một mình trong các bài đăng video của cô hoặc tại các buổi khai mạc sự kiện.

Thay vào đó, cô chia sẻ hình ảnh của bố mẹ chồng - cha của ông Tam là người sáng lập chuỗi nhà hàng TamJai Yunnan Mixian - và một bức ảnh của ông nội cô Choi.

Tài khoản của cô ấy trên nền tảng chia sẻ video đã vẽ nên bức chân dung của một người phụ nữ có được nhiều niềm vui từ gia đình.

Cô ấy gọi Abby là "đứa bé lớn tốt bụng" trong các video về người mẫu thỉnh thoảng đưa cô ấy đi khắp vòng quanh thời trang châu Âu, bao gồm cả việc tham dự các buổi trình diễn thời trang ở Paris.

Cô ấy đã viết một chú thích đáng yêu cho một video về lễ kỷ niệm sinh nhật cuối cùng của cô Choi, trong đó cô ghi nhận sự tham dự của Moka Fang, vợ của Thiên vương Hồng Kông Aaron Kwok, mô tả cô Choi là một người con gái xuất sắc, hiếu thảo và nói rằng "nuôi dạy những đứa trẻ biết ơn là công ơn cha mẹ”.

Mẹ của Choi rất yêu quý Tam, mô tả con rể của bà là người "siêu hiếu thảo" và luôn chuẩn bị sẵn "ngàn lời quan tâm" mỗi khi họ gặp nhau.

Cô cũng hết lời khen ngợi nhà chồng, trong một bài đăng còn bày tỏ lòng biết ơn đối với bố mẹ anh Tâm vì đã cưng chiều "cô con gái lớn" như công chúa.

Trong khi mẹ của cô Choi không lên tiếng trong bối cảnh vụ án của con gái bà đang được đưa ra tòa án và truyền thông Hồng Kông, bà đã thích những bình luận về video Douyin của mình từ cư dân mạng bày tỏ sự chia buồn.

Share on Google Plus

About Trung Vũ

Chuyển động cùng nghệ sỹ

0 nhận xét :