20 thực phẩm tăng chất lượng tinh trùng

thực phẩm tăng chất lượng tinh trùng
thực phẩm tăng chất lượng tinh trùng

Dưới đây là 20 món ăn tốt cho chất lượng tinh trùng và cách làm: 

Note: Ago DadGametix M là hai sản phẩm tăng chất lượng tinh trùng tốt nhất hiện nay trên thị trường

1. Hạt chia: Hạt chia chứa nhiều chất xơ và omega-3 giúp tăng cường chất lượng tinh trùng. Cách làm: Ngâm hạt chia trong nước khoảng 10 phút cho đến khi chúng phồng lên sau đó trộn vào các món ăn như salad hoặc smoothie. 

2. Cá hồi: Cá hồi chứa nhiều omega-3 và selen giúp tăng cường chất lượng tinh trùng. Cách làm: Nướng hoặc hấp cá hồi với gia vị và rau củ. 

3. Trứng gà: Trứng gà chứa nhiều protein và choline giúp tăng cường chất lượng tinh trùng. Cách làm: Nấu trứng chín hoặc làm trứng chiên. 

4. Hạt dẻ: Hạt dẻ chứa nhiều vitamin E và selen giúp tăng cường chất lượng tinh trùng. Cách làm: Ăn trực tiếp hoặc trộn vào các món ăn như salad hoặc muesli. 

5. Cà rốt: Cà rốt chứa nhiều beta-carotene và vitamin A giúp tăng cường chất lượng tinh trùng. Cách làm: Ăn trực tiếp hoặc sử dụng để làm nước ép. 

6. Tỏi: Tỏi chứa nhiều chất chống oxy hóa và selen giúp tăng cường chất lượng tinh trùng. Cách làm: Sử dụng tỏi để nấu ăn hoặc ăn trực tiếp. 

7. Quả bơ: Quả bơ chứa nhiều chất béo không bão hòa và vitamin E giúp tăng cường chất lượng tinh trùng. Cách làm: Ăn trực tiếp hoặc sử dụng để làm guacamole. 

8. Các loại hạt: Các loại hạt như hạnh nhân hạtc chó hạt dẻ cười chứa nhiều chất xơ và vitamin E giúp tăng cường chất lượng tinh trùng. Cách làm: Ăn trực tiếp hoặc trộn vào các món ăn như salad hoặc muesli. 

9. Sữa chua: Sữa chua chứa nhiều protein và probiotics giúp tăng cường chất lượng tinh trùng. Cách làm: Ăn trực tiếp hoặc sử dụng để làm các món tráng miệng. 

10. Các loại rau xanh: Các loại rau xanh như rau cải rau chân vịt rau muống chứa nhiều chất xơ và vitamin C giúp tăng cường chất lượng tinh trùng. Cách làm: Nấu chín hoặc ăn sống. 

11. Các loại quả chín: Các loại quả chín như dâu tây việt quất mâm xôi chứa nhiều chất chống oxy hóa và vitamin C giúp tăng cường chất lượng tinh trùng. Cách làm: Ăn trực tip hoặc sử dụng để làm nước ép. 

12. Các loại thịt: Các loại thịt như thịt bò thịt gà thịt heo chứa nhiều protein và selen giúp tăng cường chất lượng tinh trùng. Cách làm: Nướng hoặc hấp thịt với gia vị và rau củ. 

13. Các loại hải sản: Các loại hải sản như tôm cua sò điệp chứa nhiều protein và selen giúp tăng cường chất lượng tinh trùng. Cách làm: Nướng hoặc hấp hải sản với gia vị và rau củ. 

14. Các loại đậu: Các loại đậu như đậu nành đậu đen đậ xanh chứa nhiều chất xơ và protein giúp tăng cường chất lượng tinh trùng. Cách làm: Nấu chín hoặc trộn vào các món ăn như salad hoặc muesli. 

15. Các loại nấm: Các loại nấm như nấm hương nấm mèo nấm rơm chứa nhiều chất xơ và selen giúp tăng cường chất lượng tinh trùng. Cách làm: Nấu chín hoặc trộn vào các món ăn như salad hoặc mì ống. 

16. Các loại ngũ cốc: Các loại ngũ cốc như yến mạch lúa mì gạo lứt chứa nhiều chất xơ và vitamin E giúp tăng c chất lượng tinh trùng. Cách làm: Nấu chín hoặc trộn vào các món ăn như muesli hoặc cháo. 

17. Các loại rau củ quả: Các loại rau củ quả như cà chua ớt củ cải khoai tây chứa nhiều chất xơ và vitamin C giúp tăng cường chất lượng tinh trùng. Cách làm: Nấu chín hoặc ăn sống. 

18. Các loại gia vị: Các loại gia vị như hành tây tỏi ớt gừng chứa nhiều chất chống oxy hóa và selen giúp tăng cường chất lượng tinh trùng. Cách làm: Sử dụng để nấu ăn hoặc trộ vào các món ăn. 

19. Các loại dầu thực vật: Các loại dầu thực vật như dầu ô liu dầu hạt lanh dầu hạt chia chứa nhiều chất béo không bão hòa và vitamin E giúp tăng cường chất lượng tinh trùng. Cách làm: Sử dụng để nấu ăn hoặc trộn vào các món ăn. 

20. Nước ép trái cây và rau xanh: Nước ép trái cây và rau xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa và vitamin C giúp tăng cường chất lượng tinh trùng. Cách làm: Sử dụng máy ép hoặc xay nhuyễn trái cây và rau xanh để làm nước ép.

Share on Google Plus

About Phạm Thu Hương

Chuyển động cùng nghệ sỹ

0 nhận xét :