Diệp Lâm Anh bí quyết ứng xử đẹp với chồng cũ

Đám cưới Diệp Lâm Anh
Đám cưới Diệp Lâm Anh


Diệp Lâm Anh: Bí quyết ứng xử đẹp với chồng cũ và mẹ chồng cũ khiến ai cũng phải ngưỡng mộ Bạn có biết Diệp Lâm Anh đã làm gì để giữ được sự tôn trọng và văn minh khi bị chồng cũ và mẹ chồng cũ công kích không? Hãy cùng khám phá bí quyết ứng xử đẹp của cô qua bài viết này.


Diệp Lâm Anh là một trong những người đẹp của showbiz Việt. Cô từng có một cuộc hôn nhân đẹp với thiếu gia Đức Phạm và sinh ra hai con trai xinh xắn. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của cô không được viên mãn khi cả hai đã quyết định ly hôn vào năm 2020.

Sau khi ly hôn, Diệp Lâm Anh đã phải đối mặt với nhiều scandal và lời vu khống từ phía chồng cũ và mẹ chồng cũ. Họ đã lên tiếng chỉ trích Diệp Lâm Anh vì nhiều lý do khác nhau, như đi làm về trễ, không biết nấu ăn, không quan tâm đến con cái, hay có người tình mới.

Trong khi đó, Diệp Lâm Anh lại có những hành động khéo léo để bảo vệ danh dự của mình và giữ được sự văn minh trong cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con. Cô đã làm được những điều mà ít ai có thể làm được trong hoàn cảnh của cô. Đó là:

Diệp Lâm Anh không xóa ảnh chồng cũ trên Facebook Đây là một điều hiếm có trong showbiz, khi hầu hết các người đẹp đều muốn xoá sạch dấu vết của người xưa sau khi chia tay. Tuy nhiên, Diệp Lâm Anh lại giữ lại những bức ảnh cưới và những kỉ niệm đẹp của gia đình 4 người trên trang cá nhân của mình. Đó là một cách để thể hiện sự trân trọng và tôn trọng quá khứ, cũng như để con cái có thể nhìn lại những khoảnh khắc hạnh phúc của bố mẹ.

Diệp Lâm Anh không đối đáp với mẹ chồng cũ Mới đây, mẹ chồng Diệp Lâm Anh đã lên tiếng chỉ trích con dâu vì thường xuyên đi làm về trễ, không phù hợp với văn hoá gia đình. Thay vì tranh cãi hay phản bác, Diệp Lâm Anh chỉ viết một dòng trạng thái gửi con trai, khẳng định sẽ dạy con cách sống tử tế, chịu trách nhiệm và bản lĩnh. Cô cũng tiết lộ rằng cô vẫn thương mẹ chồng rất nhiều, nhưng do cảm thấy bị lạnh nhạt nên không liên lạc nhiều.

Đó là những chi tiết tinh tế mà Diệp Lâm Anh đã làm để ứng xử đẹp với chồng cũ và mẹ chồng cũ. Bạn có ngưỡng mộ cách làm của cô không? Bạn có học hỏi được gì từ cô không? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn trong phần bình luận dưới đây nhé.

Share on Google Plus

About Phạm Thu Hương

Chuyển động cùng nghệ sỹ

0 nhận xét :