Diệp Lâm Anh có cặp bồ

Diệp Lâm Anh

Chồng cũ Diệp Lâm Anh tiết lộ chuyện “động trời”, khẳng định ly thân 6 tháng mới gặp Quỳnh Thư Bạn có biết Diệp Lâm Anh đã bị chồng cũ và mẹ chồng cũ công kích vì những lý do gì không? Bạn có biết Diệp Lâm Anh đã phản ứng ra sao khi bị vu oan có người tình mới không? Hãy cùng tìm hiểu sự thật đằng sau những scandal ly hôn của cô qua bài viết này.

Diệp Lâm Anh là một trong những người đẹp của showbiz Việt. Cô từng có một cuộc hôn nhân đẹp với thiếu gia Nghiêm Đức và sinh ra hai con trai xinh xắn. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của cô không được viên mãn khi cả hai đã quyết định ly thân từ tháng 1/2022.

Sau khi ly thân, Diệp Lâm Anh đã phải đối mặt với nhiều scandal và lời vu khống từ phía chồng cũ và mẹ chồng cũ. Họ đã lên tiếng chỉ trích Diệp Lâm Anh vì nhiều lý do khác nhau, như đi làm về trễ, không biết nấu ăn, không quan tâm đến con cái, hay có người tình mới.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, mẹ chồng cũ của Diệp Lâm Anh cho hay: “Tôi không bênh con trai mình đâu nhưng đổ vỡ nguồn cơn từ Diệp Lâm Anh chứ không phải Đức”. Bà cũng tiết lộ Diệp Lâm Anh phạm phải lỗi lầm khi còn trong mối quan hệ hôn nhân với con trai bà: “Đức quyết không tha thứ nhưng tôi và cả mẹ của Diệp Lâm Anh vẫn khuyên Đức, bỏ qua được thì cứ bỏ qua, còn con cái nữa. Tôi cũng khuyên Diệp Lâm Anh, sai thì xin lỗi và khắc phục”.

Bên cạnh đó, thiếu gia Nghiêm Đức tiếp tục có chia sẻ mới cho rằng Diệp Lâm Anh có mối quan hệ thân thiết với quản lý ở quán bar cũ hiện đã đóng cửa. Nghiêm Đức nói với truyền thông về lý do cả hai tan vỡ: “Chuyện bắt đầu từ việc cô ấy và Đ. - người mà cô ấy thuê về làm quản lý quán bar có những hành động vượt trên cả mức công việc và một mối quan hệ bình thường”. Trên mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều tin nhắn trao đổi được cho là của Diệp Lâm Anh và chồng cũ, hình ảnh trích xuất từ camera ở quán bar nghi là của cựu người mẫu và quản lý cũng bị lan truyền.

Trước những cáo buộc này, Diệp Lâm Anh đã có cuộc trao đổi nhanh với chúng tôi về những vấn đề xoay quanh chuyện hôn nhân, mối quan hệ với quản lý quán bar. Theo đó, Diệp Lâm Anh đã giải thích cụ thể thực hư những tin nhắn đang bị lan truyền trên mạng xã hội, tiết lộ công việc và cuộc sống bị ảnh hưởng trong thời gian qua.

Đây là những gì Diệp Lâm Anh đã chia sẻ với chúng tôi:

  • Tôi không có người tình mới Tôi xin khẳng định rằng tôi không có người tình mới. Tôi và Đ. chỉ là bạn bè, đồng nghiệp, không có gì vượt qua giới hạn. Tôi đã thuê Đ. về làm quản lý quán bar của tôi vì tôi tin tưởng vào năng lực và kinh nghiệm của cậu ấy. Tôi cũng biết rằng cậu ấy có gia đình và con cái, không có lý do gì để phá hoại hạnh phúc của người khác.

  • Tôi không xin chồng cũ “tạo cơ hội” cho “người tình” Đây là một điều vô lý và không có căn cứ. Tôi đã xin lỗi chồng cũ vì một câu nói: “Em còn quan tâm chị nhiều hơn là anh Ti”. Tôi nói câu đó với Đ. khi cậu ấy đề nghị ra sân bay đón tôi, vì biết tôi bay về một mình và đang rất mỏi mệt. Đó là một sự quan tâm bình thường của bạn bè, không có ý nghĩa gì khác. Tôi hiểu sự bực tức của chồng cũ khi nhìn thấy tin nhắn đó, nhưng tôi không có ý so sánh hay xúc phạm anh ấy. Tôi đã xin anh ấy cho Đ. tiếp tục làm việc tại quán bar, vì anh ấy muốn đuổi việc người đó. Tôi chỉ muốn giữ được người có năng lực để quản lý công việc của mình, không phải để “tạo cơ hội” cho bất kỳ ai.

  • Tôi không có hành động “vượt trên” với Đ. Tất cả những hình ảnh và video được trích xuất từ camera ở quán bar đều là do sự hiểu lầm và diễn giải sai lệch. Tôi và Đ. chỉ có những hành động bình thường của đồng nghiệp, như bắt tay, ôm vai, hay chia sẻ những khó khăn trong công việc. Không có gì quá đà hay thiếu đạo đức. Tôi mong rằng mọi người sẽ không tin vào những thông tin sai sự thật và làm tổn thương danh dự của tôi và Đ.

  • Tôi mong muốn được giải quyết vụ ly hôn một cách nhanh chóng và ổn thoả Tôi rất muốn kết thúc cuộc chiến

Share on Google Plus

About Phạm Thu Hương

Chuyển động cùng nghệ sỹ

0 nhận xét :