Cái đầu bị chặt đứt của Abby Choi trong nồi súp

 Cảnh sát hôm Chủ nhật (26/2) đã tìm thấy Abby Choi, người đứng đầu một trang xã hội và người có ảnh hưởng lớn ở Hồng Kông, mất tích trong một trong hai chiếc nồi lớn chứa súp và hài cốt vài ngày sau khi vụ giết người rùng rợn của cô được phát hiện.

Một số xương sườn bị mất của cô cũng đã được phục hồi, truyền thông địa phương đưa tin, trích dẫn các nguồn tin giấu tên.

Các nguồn tin được trích dẫn trong các báo cáo cho biết các nhà điều tra đã phát hiện ra hai chiếc nồi lớn chứa gần đầy miệng súp và thịt băm được cho là hài cốt của con người.

Theo một báo cáo, cái đầu bị cắt rời của bà Choi được tìm thấy trong một trong những cái chậu và có vẻ như ai đó đã cố đập nó.

Cảnh sát đang tiếp tục tìm kiếm các bộ phận cơ thể vẫn còn mất tích, bao gồm cả tay và thân của cô.

Các phần thi thể của người phụ nữ 28 tuổi – hai chân của cô được tìm thấy bên trong tủ lạnh – đã được tìm thấy hôm thứ Sáu trong một ngôi nhà ở quận Tai Po, vùng nông thôn của Hồng Kông, nơi cô được cho là đã bị xẻ thịt. Một chiếc máy thái thịt và một chiếc cưa điện cũng được tìm thấy tại hiện trường.

Bốn người đã bị bắt và ba người trong số họ đã bị buộc tội. Những người bị buộc tội sẽ xuất hiện tại một tòa án địa phương vào thứ Hai.

Chồng cũ của bà Choi, Alex Kwong, đã bị bắt hôm thứ Bảy nhưng chưa bị buộc tội. Cha và anh trai của anh ta bị buộc tội giết người. Mẹ của anh ta cũng bị bắt và bị buộc tội cản trở vụ án.

Cảnh sát cho biết cô Choi biến mất hôm thứ Ba và được nhìn thấy lần cuối ở quận Tai Po, nơi cô được tìm thấy.

Share on Google Plus

About Trung Vũ

Chuyển động cùng nghệ sỹ

0 nhận xét :